Việc “yêu” vào mỗi đêm là nhu cầu tình dục của các cặp vợ chồng, tuy nhiên có những người ở độ tuổi sung sức hay có mức độ ham muốn tình dục cao thì thường thực hiện chuyện “yêu” rất nhiều lần trong một đêm. Điều này mặc dù thỏa mãn nhu cầu của các cặp vợ chồng, tuy nhiên cả hai sẽ gặp phải những tác hại khôn lường.

Những tác hại khôn lường của việc “yêu” nhiều lần trong một đêm

Việc quan hệ tình dục có tác dụng tích cực đối với các cặp vợ chồng, không những giúp cho tâm lý thoải mái, dễ chịu mà còn có lợi cho sức khỏe của cả hai nếu biết xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý trong chuyện chăn gối. Ngược lại, những người có thói quen thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm thì sẽ đối mặt với những tác hại như:

quan-he-tinh-duc-ban-dem

Nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm:

Thực hiện chuyện “yêu” nhiều lần sẽ tác động rất lớn đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Với tần suất quan hệ tình dục nhiều sẽ làm nhịp tim và thân nhiệt tăng, dẫn đến tình trạng mất nước, đồng thời hình thành lactic, axit lactic trong cơ bắp. Chính vì thế, thực hiện liên tục hoặc quá mức, huyết áp sẽ tăng cao, từ đó dẫn đến bệnh tim mạch, đau nhức lưng, cột sống.

Khi cơ quan sinh dục làm việc quá nhiều dẫn đến tình trạng sung huyết, nên có nguy cơ sẽ mắc phải các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, tinh dịch có thể lẫn máu.

Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Đối với nữ giới, thực hiện cọ xát quá nhiều lần nên “cô bé” có thể bị đau nhức, trầy xướt dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Đối với nam giới, vì nhiều lần cố gắng để đạt được khoái cảm nên có thể làm cho dương vật gặp phải những tai nạn.Nếu để tình trạng cứ kéo dài thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh.

Ngoài ra, việc quan hệ quá nhiều lần sẽ khiến cho sự phát triển của tinh trùng chậm đi, không có thời gian để trở lại bình thường, do đó số lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ, chất lượng tinh trùng ngày càng sụt giảm hơn nên ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh, nguy cơ vô sinh có thể xảy ra.

Mất dầnkhoái cảm tình dục

Khi thực hiện “yêu” nhiều lần trong một đêm sẽ khiến cho thời gian xuất tinh kéo dài, lâu ngày làm cho hoạt động xuất tinh diễn ra bất thường, gây rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng tình dục, giảm khoái cảm,…

Việc lặp lại chuyện “yêu” nhiều lần làm mức độ mãn nguyện của các bên suy giảm dần, ảnh hưởng đến tâm lý tình dục. Có một số nam giới phải dùng đến các biện pháp tăng cường tình dục như dùng thuốc hoặc xem phim tình cảm để tạo hưng phấn

Ảnh hưởng đến thể trạng và tinh thần:

Việc “yêu” quá nhiều sẽ làm cho cơ thể mất rất nhiều sức lực, làm cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao, khí huyết hư dẫn đến chóng mặt, suy kiệt sức khỏe, đầu óc mất tập trung nên hiệu quả làm việc cũng suy giảm theo, tinh thần không được thoải mái, gây khó chịu.

Việc quan hệ tình dục quá nhiều trong một đêm gây ra nhiều tác hại như trên, bởi vậy những cặp nam nữ cần chú ý không nên quá lạm dụng chuyện chăn gối, mà cần phải xây dựng lành mạnh chế độ sinh hoạt tình dục phù hợp, không vì ham muốn quá mà làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình về sau.

Advertisements