Tư thế quan hệ tình dục là vấn đề mà nhiều cặp trai gái hay vợ chồng quan tâm đến, vì khi biết những tư thế này sẽ giúp những cặp nào muốn có con sẽ thực hiện quan hệ dễ dàng hơn, hoặc một số trường hợp khác biết những tư thế này sẽ giúp các cặp nam nữ tránh thực hiện để phòng ngừa việc mang thai.

giam-ham-muon-tinh-duc

Những tư thế quan hệ nào dễ mang thai?

Có rất nhiều tư thế để thực hiện quan hệ tình dục, trong số đó có những tư thế dễ làm phụ nữ mang thai, vì những tư thế này sẽ làm cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng, từ đó trứng và tinh trùng cũng có điều kiện thuận lợi để gặp nhau. Theo đó có những tư thế quan hệ dễ thụ thai sau đây:

  • Tư thế truyền thống :

Đây là tư thế phổ biến nhất trong quan hệ vợ chồng (nam phía trên và nữ phía dưới). Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho dương vật của nam giới đi sâu vào tử cung của nữ, giúp cho nam giới khi xuất tinh tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng.

  • Tư thế úp thìa : đây cũng là tư thế đơn giản và phổ biến mang đến hiệu quả cao, theo đó nam và nữ đều nằm nghiêng (người nam sẽ ép phía sau người nữ). Tư thế này ép kín không có khe hở sẽ giúp dương vật đi sâu vào âm đạo, tinh trùng cũng dễ di chuyển và tìm gặp trứng.
  • Tư thế vào từ phía sau : với tư thế này người nữ hơi quỳ chân, nâng cao mông và chống tay về phía trước, còn người nam quỳ gối xuống và đưa dương vật vào âm đạo (từ phía sau), kiểu này cũng giúp tinh trùng dễ đi vào tử cung
  • Quan hệ kiểu cưỡi ngựa : đây là tư thế làm cho nam giới đạt khoái cảm nhất, dễ thụ thai nhất vì toàn bộ dương vật sẽ được đưa vào âm đạo, nhời vậy mà tinh tùng sẽ đi thẳng vào tử cung, ít phải gặp trở ngại.

Những điều lưu ý khác để việc mang thai dễ dàng hơn

Ngoài việc thực hiện những tư thế này thì các cặp vợ chồng cũng cần chú ý đến một số vấn đề khác để dễ thụ thai nhất như:

  • Thời điểm: nên quan hệ vào những ngày trứng có thể rụng, thời gian trứng tồn tại ngắn hơn rất nhiều so với tinh trùng vì vậy không nên quan hệ quá sớm
  • Tâm trạng : việc mang thai sẽ dễ xảy ra khi phụ nữ lên đỉnh, lúc này tinh trùng sẽ dễ dàng đi vào tử cung và gặp trứng, và nam giới đạt khoái cảm thì sẽ xuất tinh trùng nhiều hơn, do vậy khi thực hiện quan hệ cả nam và nữ cần phải thoải mái, không nên cưỡng ép.
  • Tần suất giao hợp : quan hệ tình dục đều đặn cũng là cách tốt nhất giúp cho quá trình thụ thai nhanh chóng hơn.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có những tư thế phù hợp để đạt mong muốn của mình, các cặp vợ chồng có thể thực hiện theo những tư thế để việc thụ thai đạt được kết quả như mong muốn, hoặc một số người không muốn việc mang thai xảy ra thì có thể tránh thực hiện những tư thế này.

 

Advertisements